2023 Hyundai Santa Cruz đi vào bóng tối với biến thể ban đêm mới

2023 Hyundai Santa Cruz Nig

Xu hướng mất điện không có dấu hiệu dừng lại khi Hyundai đã công bố Santa Cruz Night 2023.

Dựa trên Santa Cruz AWD SEL Activity, Night có lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu và bánh xe 20 inch độc quyền với màu tối.

Chúng được kết hợp bởi nắp gương và tay nắm cửa màu đen bóng cũng như các tấm ốp phía trước và phía sau được làm tối màu đặc trưng cho mẫu xe. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc xe tải được trang bị bậc thang hai bên được sơn đen.

Thúc đẩy: Hyundai Santa Cruz 2022 kết hợp sự thoải mái của xe Crossover với khả năng vận hành của xe tải

2023 Hyundai Santa Cruz Night 2

Hyundai không nói gì nhiều về chiếc xe tải nhưng vì nó dựa trên Hoạt động SEL, nó sẽ được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch và hệ thống thông tin giải trí 8 inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Người mua cũng có thể mong đợi ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện tám hướng và điều hòa nhiệt độ. Những điểm nổi bật khác phải kể đến là bộ sạc điện thoại thông minh không dây và cửa sổ trời.

Chiếc xe tải này cũng có giường bằng tấm Composite đúc tấm có kích thước dài 52,1 inch (1.323 mm) ở đáy và có ngăn chứa đồ có thể khóa được. Nó phải được kết hợp với một vỏ tonneau, đèn LED giường và một biến tần nguồn AC 115V.

Về mặt an toàn, người mua có thể mong đợi một loạt các hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm Hỗ trợ tránh va chạm phía trước với Phát hiện người đi bộ, Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù và Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau. Các điểm nổi bật khác phải kể đến là Hỗ trợ giữ làn đường, Hỗ trợ đi theo làn đường, Cảnh báo thoát ra an toàn và Cảnh báo có người phía sau.

Santa Cruz Night trị giá 35.810 USD được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tăng áp cho công suất 281 mã lực (210 kW / 285 PS) và mô-men xoắn 311 lb-ft (421 Nm). Nó được kết nối với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

2023 Hyundai Santa Cruz Night 1

Bỏ Đêm sang một bên, những thay đổi đối với Santa Cruz 2023 là khá nhỏ. Điều đó đang được nói, SEL Premium cao cấp hơn vì nó hiện được trang bị hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch có tính năng định vị GPS. Mẫu xe này cũng có hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh và kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop & Go.

Ở những nơi khác trong đội hình, tất cả các xe bán tải Santa Cruz hiện đều có Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau và Cảnh báo thoát hiểm an toàn. Bảng màu cũng đã được sửa lại vì Ice White đã được thay thế bằng Atlas White, trong khi Mojave Sand nhường chỗ cho California Sand.

Giá cũng tăng cao khi Santa Cruz 2023 hiện bắt đầu ở mức 25.450 đô la, tăng 1.010 đô la. Một số mặt hàng nhất định có mức tăng giá cao hơn và đó là trước khi tính vào phí đích 1.295 đô la.

2023 Hyundai Santa Cruz Night 3

2023 Hyundai Santa Cruz Pri

Related posts