2023 Hyundai Palisade Spied, diện mạo thể thao mới và nội thất đẳng cấp hơn

2023 Hyundai Palisade


Palisade đã là một thành công lớn đối với Hyundai và công ty đang hy vọng sẽ duy trì đà phát triển đó bằng cách giới thiệu một biến thể nâng cấp.

Gần đây, do thám đang trải qua thử nghiệm thời tiết lạnh, chiếc crossover được cập nhật được ngụy trang rất nhiều nhưng có vẻ khá tiến hóa. Điều đó đang được nói, chúng ta có thể thấy các đơn vị chiếu sáng được cập nhật và những gì dường như là một lưới tản nhiệt dạng lưới giống với lưới tản nhiệt được tìm thấy trên Tucson và Santa Cruz.

Các bên nên chuyển giao, nhưng chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi trở lại. Việc ngụy trang thực hiện tốt công việc che giấu các bản cập nhật, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi tìm thấy đèn hậu mới và có thể là một tấm cản được cập nhật. Nói về cái thứ hai, chúng ta có thể thấy những gì dường như là một tấm phản xạ hoặc dải ánh sáng toàn chiều rộng nhưng vẫn chưa rõ liệu điều đó có được tìm thấy trên mô hình sản xuất hay không.

Cũng đọc: Hyundai Palisade 2023 được thiết lập để có thiết kế lại lấy cảm hứng từ Tucson

2023 Hyundai Palisade 14

Trong khi các nhiếp ảnh gia do thám không đến đủ gần để chụp ảnh nội thất, các hình ảnh trước đây đã cho thấy Palisade sẽ áp dụng một cụm công cụ kỹ thuật số tự do đưa vào một hệ thống thông tin giải trí trông quen thuộc. Những hình ảnh tương tự cũng tiết lộ mẫu xe sẽ được trang bị vô lăng mới và bảng điều khiển sửa đổi có các lỗ thông gió thanh mảnh.

Vẫn chưa rõ liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào về hệ truyền động hay không, nhưng Palisade hiện tại có động cơ V6 3,8 lít cho công suất 291 mã lực (217 kW / 295 PS) và mô-men xoắn 262 lb-ft (355 Nm). Nó được kết nối với hộp số tự động tám cấp, có thể được ghép nối với hệ dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Trong khi vẫn còn một số câu hỏi, Palisade đã được chứng minh là phổ biến với người tiêu dùng khi có 86.539 chiếc được người Mỹ săn đón vào năm ngoái. Điều đó làm cho mẫu xe này gần như phổ biến như Kia Telluride tương tự, đạt doanh số 93.705 xe vào năm 2021.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: CarPix cho CarScoopsRelated posts