2023 Hyundai Palisade Facelift vô tình bị rò rỉ trên YouTube

2023 Hyundai Palisade Facelift Leak main


Sự ra mắt của Hyundai Palisade 2023 cập nhật đã được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 4 nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã vô tình làm rò rỉ bức ảnh đầu tiên của chiếc SUV trên hình thu nhỏ video livestream YouTube.

Hyundai đã nhanh chóng thay thế hình thu nhỏ của bài thuyết trình nhưng bức ảnh tiết lộ đã được một số hãng truyền thông đăng tải. Ảnh chụp màn hình ít để lại trí tưởng tượng, cho chúng ta cái nhìn rõ ràng nhất về giao diện người dùng và hồ sơ kể từ khi có các đoạn giới thiệu chính thức.

Palisade nâng cấp có diện mạo được thiết kế lại bao gồm đèn pha mới với đèn LED DRL hiện đại hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn kết hợp phong cách thiết kế tham số và nhiều crôm hơn ở phần dưới của cản. Đương nhiên, cấu hình dường như giống hệt nhau, ngoại trừ bộ la-zăng đa chấu mới mang lại cho chiếc SUV một cái nhìn cao cấp hơn.

Xem thêm: Hyundai Palisade 2023 nâng cấp được trang bị lưới tản nhiệt mới

2023 Hyundai Palisade Facelift Leak main

2020 Hyundai Palisade 1
Hyundai Palisade hiện tại (bên dưới) đã ra mắt trở lại vào năm 2018, so với năm 2023 MY được nâng cấp (bên trên)

Hyundai chưa cho chúng ta thấy phần đuôi xe nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có ít thay đổi hơn, nhiều khả năng tập trung vào phần trang trí cản sau. Bên trong, hãng khẳng định rằng cabin 8 chỗ sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng công nghệ và an toàn hơn. Các bức ảnh chụp gián điệp trước đó đã tiết lộ vô lăng mới và bảng điều khiển sửa đổi, nhiều khả năng tích hợp màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12,3 inch lớn hơn.

Palisade dự kiến ​​sẽ giữ lại động cơ 3,8 lít V6, sản sinh công suất 291 mã lực (217 kW / 295 PS) và mô-men xoắn 262 lb-ft (355 Nm) ở phiên bản hiện tại. Sức mạnh được truyền tới bánh trước hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Palisade nâng cấp trong buổi ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York. Hyundai đã xác nhận rằng mẫu SUV tân trang sẽ đến các đại lý Mỹ vào mùa hè.

thêm hình ảnh…Related posts