2023 Hyundai Ioniq 6 tiết lộ các đoạn giới thiệu chuẩn bị cho việc ra mắt thiết kế vào ngày 29 tháng 6

Hyundai Ioniq 6 new teaser main

[UPDATE: The story has been updated with a new teaser and the official reveal date for the design of the Hyundai Ioniq 6]

Hyundai Ioniq 6 là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất ra mắt từ hãng xe Hàn Quốc. Hiện tại, Hyundai đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản sản xuất của mẫu concept Hyundai Prophecy 2020, như đã được chứng minh qua một loạt các đoạn quảng cáo mới nhất cho thấy các bộ phận khác nhau của chiếc xe trước khi thiết kế đầy đủ được tiết lộ vào ngày 29 tháng 6.

Đây là lần đầu tiên Hyundai cho chúng ta thấy các bộ phận của Ioniq 6 đã sẵn sàng sản xuất, với các đoạn giới thiệu trước đó liên quan đến các bản phác thảo và tất cả các nguyên mẫu bị các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi bắt gặp đều được che phủ bởi lớp ngụy trang dày.

Xem thêm: 2023 Hyundai Ioniq 6 Cản sau có vẻ như thể thao mới

Hyundai Ioniq 6 Teaser 2

Ioniq 6 vẫn giữ lại phần lớn hình dáng khí động học và bề mặt bóng bẩy của mẫu concept, đồng thời giới thiệu các dấu hiệu kiểu dáng mới. Một đoạn teaser cho thấy các camera thay thế gương khác với gương thông thường của nguyên mẫu, chắn bùn trước và bánh xe hợp kim mới trông giống như chúng thuộc về mẫu xe Hyundai N.

Một đoạn teaser khác cho thấy đường mui xe kiểu coupe và tay nắm cửa phẳng, trong khi chúng ta cũng có thể thấy các bộ phận của cản trước và sau. Loại thứ hai đi kèm với cách xử lý hai tông màu và các tính năng kiểu ống hút phức tạp, kết hợp với đèn LED kiểu pixel.

Điểm gây chú ý nhất có lẽ là dải đèn LED toàn chiều rộng dường như được tích hợp vào cánh gió sau. Chúng tôi không biết đây là đèn hậu thực tế hay đèn phanh thứ ba quá phóng đại, nhưng nó chắc chắn trông khoa học viễn tưởng, đưa ngôn ngữ thiết kế của Hyundai Staria tiến thêm một bước. Đoạn teaser cuối cùng tiết lộ phần đầu xe hạn chế hơn phía sau, với cằm rõ rệt và đèn pha gắn chắn bùn

Hyundai Ioniq 6 Teaser 1 1

Hyundai Ioniq 6 Last Teaser

Chúng ta đã biết rằng Hyundai Ioniq 6 sẽ chia sẻ kiến ​​trúc E-GMP với Ioniq 5 nhỏ hơn, Kia EV6 và anh em Genesis GV60. EV sẽ được trang bị một bộ pin 73 kWh cho phép phạm vi hoạt động trên 300 dặm (482 km). Sức mạnh sẽ đến từ một động cơ điện duy nhất có công suất 215 mã lực (160 kW / 218 PS) ở phiên bản cấp nhập cảnh hoặc động cơ điện kép có công suất 308 mã lực (230 kW / 313 PS) ở biến thể AWD mạnh hơn.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chiếc EV cỡ Sonata vào ngày mai khi Hyundai sẽ chính thức giới thiệu cho chúng ta chiếc Ioniq 6 trên trang web chính thức của hãng. Các thông số kỹ thuật có thể sẽ xuất hiện vào một ngày sau đó khi ra mắt mô hình.

thêm hình ảnh…

Phần tín dụng của Spy Picture: S. Baldauf / SB-Medien cho Carscoops

Related posts