2023 Hyundai Ioniq 6 được trêu chọc với hình dáng giống như ý tưởng

Hyundai Ioniq 6


Hyundai đang tiếp tục giới thiệu mẫu sedan điện Ioniq 6 sắp ra mắt thông qua việc phát hành bản phác thảo ý tưởng của chiếc xe.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã khá úp mở về thực tế rằng Ioniq 6 sẽ trông rất giống với bản concept Prophecy được ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Bản phác thảo này xác nhận rằng đây thực sự sẽ là trường hợp vì hồ sơ của Ioniq 6 trông gần như giống hệt với bản concept. .

Xem Thêm: Hyundai Ioniq 6 Hứa hẹn sẽ trở thành “Chiếc máy tinh giản điện” trong video giới thiệu đầu tiên

Các yếu tố chính trong thiết kế của EV mà chúng ta có thể thấy từ đoạn teaser này bao gồm hình dáng tròn trịa của chiếc xe và bánh xe lớn của nó. Chúng ta cũng có thể thấy rằng nó có một cánh lướt gió phía sau kiểu đuôi vịt lớn, tương tự như cánh lướt gió của Prophecy Concept. Phần nhô ra phía sau của chiếc xe sản xuất cũng giống với bản concept.

Các chi tiết thiết kế ngoại thất quan trọng khác của Ioniq 6 sẽ là đèn pha và đèn hậu kiểu pixel tương tự như Ioniq 5 và Staria mới.

Hyundai vẫn chưa xem trước nội thất của chiếc xe nhưng năm ngoái, một nguyên mẫu đã được theo dõi tại Hàn Quốc, cung cấp cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi từ cabin. Nguyên mẫu đó được trang bị camera kỹ thuật số thay cho gương cánh truyền thống và cũng có bảng điều khiển trung tâm nổi có thể trượt về phía sau và về phía trước giống như trong Ioniq 5. Chiếc xe cũng sẽ hạ cánh với một cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình hiển thị nâng cao. , và hệ thống thông tin giải trí lớn tương tự các mẫu xe khác của Hyundai.

Nền tảng của Ioniq 6 sẽ là nền tảng E-GMP tương tự như Ioniq 5, Kia EV6 và Genesis GV60. Trước đó, Hyundai đã cho biết hãng sẽ trang bị một gói pin 73 kWh và được cung cấp với hai hệ truyền động khác nhau. Mô hình đầu tiên sẽ bao gồm một mô-tơ điện duy nhất với công suất 215 mã lực trong khi mô hình thứ hai sẽ có hệ thống mô-tơ kép với tổng công suất 308 mã lực. Hyundai được cho là đang nhắm tới phạm vi vượt quá 300 dặm (482 km).

Hyundai Ioniq 6

thêm hình ảnh…Related posts