2023 Hyundai Ioniq 5 N thể hiện rõ hơn bộ mặt của nó trong các cuộc thử nghiệm đường đua Nurburg

Hyundai Ioniq 5 N ab9

Một nguyên mẫu mới cho chiếc Hyundai Ioniq 5 N 2023 đã được theo dõi khi đang di chuyển trên đường đua Nurburgring Nordschleife, mặc một lớp bọc ngụy trang mới trong quá trình này.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã bận rộn thử nghiệm Ioniq 5 N tại một loạt quốc gia trên thế giới trong những tháng gần đây. Nguyên mẫu đặc biệt này có lớp bọc phức tạp tương tự như mẫu đã được phát hiện trong một nhà để xe của Hàn Quốc hồi tháng 7. Ngoài màu xanh nhạt và hình vuông bọc, bọc có nhiều hình dạng màu xám khác nhau và các nhãn dán lớn sẵn sàng ‘Never Just Drive.’

Đọc thêm: Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Hyundai Ioniq 5 N 2023

Tuy nhiên, chiếc Ioniq 5 N. cân não. Mặc dù rất khó để biết liệu các cửa hút này đã được phơi bày toàn bộ hay chỉ được hiển thị một phần, nhưng rõ ràng ngay lập tức là biến thể N của EV sáng tạo sẽ mạnh mẽ hơn đáng kể so với mô hình tiêu chuẩn.

Hyundai Ioniq 5 N a9

Một số tinh chỉnh cũng có thể nhìn thấy khi xe được nhìn từ hai bên. Ví dụ, nguyên mẫu này có kẹp phanh màu bạc được mở rộng ở phía trước và kẹp phanh phía sau ở phía sau. Nó cũng được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép màu đen đặc biệt và nằm thấp hơn một chút so với mẫu xe thông thường, mang lại dáng vẻ thể thao hơn.

Việc ngụy trang thực hiện tốt công việc che giấu bất kỳ thay đổi nào được thực hiện ở phía sau nhưng chúng ta có thể thấy nó có một cánh lướt gió đáng kể hơn kéo dài từ mái nhà.

Tất nhiên, không chỉ ngoại hình sẽ làm cho Ioniq 5 N trở nên đặc biệt. Hyundai dự kiến ​​sẽ trang bị cho chiếc xe hệ thống truyền động tương tự như Kia EV6 GT, ở Kia, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm), tăng đáng kể so với 320 mã lực và 446 lb-ft. (605 Nm) mô-men xoắn của Ioniq 5 mạnh nhất hiện nay.

Bộ phận N của Hyundai cũng sẽ thực hiện một số sửa đổi đáng kể đối với hệ thống treo và hệ thống lái của chiếc xe, khiến nó trở nên nhanh nhẹn hơn nhiều.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoops

Related posts