2023 Hyundai Ioniq 5 N Spied trông nóng bỏng như một chiếc EV hiệu suất

2023 Hyundai Ioniq 5 N 13


Bộ phận N của Hyundai đang phát triển với tốc độ ấn tượng khi chúng ta thấy một loạt các mẫu xe mới bao gồm Kona N và Elantra N. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc không tăng ga khi họ đang hoàn thiện Ioniq 5 N. hoàn toàn mới.

Được thiết lập để trở thành N EV đầu tiên, mẫu xe này có thể được nhận biết ngay lập tức nhờ hình dạng sắc sảo và các đơn vị ánh sáng lấy cảm hứng từ pixel. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn cho thấy một số nâng cấp tập trung vào thể thao bao gồm bánh xe nhẹ được hỗ trợ bởi hệ thống phanh mạnh mẽ hơn với đĩa trước lớn.

Chúng được nối với nhau bởi vòm bánh sau rộng hơn và hai bên hông được sửa đổi nhẹ. Mô hình này cũng có vẻ thấp hơn Ioniq 5 tiêu chuẩn, mặc dù rất khó để chắc chắn vào thời điểm này. Hơn nữa, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Ioniq 5 N có phần mềm vi sai hạn chế trượt điện tử tương tự như Kia EV6 GT.

Cũng đọc: 2023 Hyundai Ioniq 5 N Spied, có thể có hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian kép với 577 mã lực

2023 Hyundai Ioniq 5 N 8

Nói về mô hình thứ hai, hệ thống truyền động của nó có thể sẽ được chia sẻ với Ioniq 5 N. hệ thống bơm ra công suất kết hợp 577 mã lực (430 kW / 585 PS) và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm). Điều này cho phép Kia tăng tốc từ 0-62 dặm / giờ (0-100 km / h) trong 3,5 giây và chúng ta có thể mong đợi hiệu suất tương tự từ Hyundai hiệu suất cao.

Đó là một số con số thực sự ấn tượng và chúng sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến thương hiệu phụ về hiệu suất của Hyundai. Tất nhiên, chúng ta có thể sẽ tìm hiểu thêm khi Ioniq 5 N ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: S. Baldauf / SB-Medien cho CarScoopsRelated posts