2023 Hyundai HB20S Facelift mang đến phong cách thượng lưu cho dòng xe sedan Brazil bình dân

2023 Hyndai HB20S Facelift 2s

Tháng trước, Hyundai đã công bố mẫu xe hatchback HB20 nâng cấp tại Brazil, và giờ là thời điểm ra mắt thị trường của người anh em HB20S sedan. Mẫu xe thân thiện với ngân sách được phát triển dành riêng cho thị trường Brazil được hưởng lợi từ những nâng cấp quan trọng về kiểu dáng và nhiều trang bị hơn, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua.

Có thể dự đoán, phần đầu xe của HB20S sedan giống hệt với HB20 hatchback nâng cấp. Do đó, nó trông cao cấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhờ các khe hút gió góc cạnh và đèn pha mạnh mẽ tương tự như i20. Tất nhiên, mọi thứ sẽ khác với cột B lùi về phía sau, với HB20s có kiểu dáng thân xe ba hộp.

Cũng nên đọc: Hyundai sẽ tung ra hai mẫu xe điện nhỏ mới cho châu Âu vào năm 2024

2023 Hyndai HB20S Facelift 3
Hyundai HB20S nâng cấp (trên) so với mô hình mà nó thay thế (dưới)

Hyundai HB20S pre facelift

Hình dáng điêu khắc và đường viền mái bóng bẩy được thay đổi từ những chiếc HB20 trước đó, nhưng đèn chiếu sáng, cửa hậu và cản sau đã được thiết kế lại. Tương tự như các mẫu xe khác của Hyundai, HB20s hiện có đèn hậu LED toàn chiều rộng với đồ họa hiện đại, với cản xe có lỗ thông gió giả rộng tích hợp chóa đèn.

Bên trong, những thay đổi được giới hạn ở bảng điều khiển kỹ thuật số Supervision Cluster mới cho các chi tiết trang trí cao hơn, kết hợp với màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch. Sau này tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, cộng với các tính năng Bluelink (điều khiển từ xa). Tùy thuộc vào biến thể, các trang bị có thể bao gồm điều hòa tự động, camera lùi, hai cổng USB và ổ cắm sạc không dây trên bảng điều khiển trung tâm, cùng với ghế bọc da / vải.

Hyundai cũng nâng cấp bộ an toàn nhằm cải thiện xếp hạng NCAP rất kém của người tiền nhiệm. Do đó, HB20S được trang bị tiêu chuẩn với sáu túi khí, với bộ SmartSense ADAS tùy chọn mang đến các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và hỗ trợ điểm mù.

2023 Hyndai HB20S Facelift 11

Giống như trường hợp của chiếc hatchback, chiếc sedan có sẵn với động cơ xăng Kappa MPi 1.0 lít hút khí tự nhiên sản sinh 79 mã lực (59 kW / 80 PS) hoặc động cơ tăng áp TGDi 1.0 lít mạnh mẽ hơn sản sinh 118 mã lực (88 kW) / 120 PS). Loại trước chỉ có sẵn với hộp số tay năm cấp, trong khi loại thứ hai cung cấp sự lựa chọn giữa số tay sáu cấp và số tự động sáu cấp.

Bên cạnh HB20 hatchback và HB20S sedan, phạm vi cũng được tham gia bởi HB20X crossover cũng được hưởng lợi từ các bản cập nhật tương tự. Bản facelift diễn ra ba năm sau khi ra mắt HB20 thế hệ thứ hai vào năm 2019, với hy vọng Hyundai sẽ giữ được vị thế là một trong những mẫu xe phổ biến nhất trong phân khúc của mình.

Giá cho HB20S bắt đầu từ 85.890 Real Brazil (16.621 USD), khiến nó đắt hơn 6.600 Real Brazil (1.277 USD) so với HB20 tương đương. Phiên bản đắt nhất với động cơ tăng áp và hộp số tự động có giá 120.990 đồng Real Brazil (23.413 USD). Các đối thủ của Hyundai HB20S ở Brazil bao gồm VW Virtus, Chevrolet Onix Plus và Fiat Chronos.

thêm hình ảnh…

Related posts