2023 Hyundai địa điểm Facelift Breaks Cover ở Ấn Độ, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6

2022 Hyundai Venue Facelift main

Hyundai đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Venue nâng cấp ở Ấn Độ, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 6. Mẫu SUV cỡ nhỏ đã có sẵn để đặt hàng trước tại thị trường Ấn Độ, trong khi có thể các bản cập nhật giữa vòng đời sẽ tìm thấy đường đi. sang các thị trường khác vì đã ba năm kể từ khi giới thiệu Địa điểm.

Venue vẫn có thể nhận ra ngay lập tức bên cạnh phần đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại. Ở phía trước, lưới tản nhiệt đã lớn hơn với hình dạng gọn gàng hơn, hoa văn kiểu tham số lấy cảm hứng từ các mẫu xe lớn hơn của Hyundai và khung Dark Chrome mới. Phần trên của đèn pha tách rời dài hơn với ba đèn LED, trong khi phần dưới của cản xe có một khe hút gió kéo dài và tấm trượt kiểu nhôm.

Đọc thêm: Hyundai Venue Active Prove 2020 những chiếc SUV tí hon có một số điểm hấp dẫn

2022 Hyundai Venue Facelift 2
Hyundai Venue được cập nhật của Ấn Độ ở trên so với mô hình quốc tế hiện tại bên dưới

2020 Hyundai Venue US spec 4

Trong khi hầu hết các bản nâng cấp đều bỏ qua phần đuôi xe, các nhà thiết kế của Hyundai đã làm rất nhiều việc trong phần này. Điểm nhấn là cụm đèn hậu rộng toàn phần mới với đồ họa LED hiện đại. Ngoài ra, cản sau mới bắt chước thiết kế của phần đầu xe, với một chi tiết màu đen kéo dài bao quanh các tấm phản xạ và tấm trượt. Hyundai đã không công bố kích thước của Venue cập nhật nhưng các cản va được tinh chỉnh một chút có nghĩa là nó sẽ không bị lệch nhiều so với mô hình hiện có.

Bên trong, Venue sẽ có một thông tin giải trí mới với hơn 60 tính năng ô tô được kết nối Bluelink và khả năng điều khiển một số chức năng của xe từ xa (khóa / mở cửa, kiểm soát khí hậu, vị trí, áp suất lốp, v.v.) thông qua Home to car (H2C) hệ thống. Alexa và Trợ lý giọng nói của Google sẽ tương thích với cả tiếng Anh và tiếng Hindi.

Một tính năng mới khác sẽ là “Âm thanh của thiên nhiên” – cũng được tìm thấy trên các mẫu xe khác của Hyundai và Genesis – sẽ giúp cho việc lái xe trong giao thông ở Ấn Độ trở nên thư giãn hơn. Hyundai cũng cho thấy một bức ảnh về cụm đồng hồ kỹ thuật số tiết lộ ba chế độ lái – Normal, Eco và Sport. Cuối cùng, hành khách phía sau sẽ được hưởng lợi từ ghế ngả hai bước mới giúp cải thiện tính thực dụng.

Xem thêm: Hyundai Kona 2024 sẽ có đèn chiếu sáng phía trước giống như Staria

2022 Hyundai Venue Facelift 5 2020 Hyundai Venue US spec 5

Hyundai đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp năm cấp độ trang trí của Venue cập nhật. Các tùy chọn hệ thống truyền động được chuyển từ mô hình hiện tại bao gồm xăng MPi 1,2 lít hút khí tự nhiên, xăng T-GDi 1,0 lít tăng áp và động cơ diesel tuabin CRDi 1,5 lít. Tất cả các biến thể địa điểm của Hyundai đều là hệ dẫn động cầu trước, với lựa chọn số tay, tự động DCT hoặc hộp số tay thông minh của Hyundai (iMT) tùy thuộc vào hệ thống truyền động.

Các đối thủ của Hyundai Venue ở Ấn Độ bao gồm Kia Sonet liên quan đến cơ khí, Tata Nexon và Maruti Suzuki Brezza. Venue có thể là chiếc SUV nhỏ nhất được Hyundai cung cấp tại Mỹ, nhưng người mua Ấn Độ cũng sẽ có quyền sử dụng Hyundai Casper thậm chí còn nhỏ hơn.

thêm hình ảnh…

Related posts