2023 Hình ảnh bằng sáng chế Toyota Crown tiết lộ mẫu sedan hạng sang, sắp ra mắt thị trường Mỹ vào mùa thu này

2023 Hinh anh bang sang che Toyota Crown tiet lo

Các hình ảnh bằng sáng chế của Toyota Crown 2023 đã xuất hiện trực tuyến cho thấy chiếc crossover mới có khả năng dành cho các bờ biển Bắc Mỹ vào mùa thu năm nay trông giống một chiếc sedan hạng sang hơn là một chiếc SUV.

Những hình ảnh đến từ các bằng sáng chế mà Toyota đăng ký tại Nhật Bản, cho thấy một phong cách sedan trông tương đối kỳ lạ ngay bây giờ, nhưng sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm tới. Cả Citroen C5X có sẵn ở châu Âu và Ford Evos ở thị trường Trung Quốc, đều đã sử dụng cùng một sự kết hợp giữa thân xe sedan fastback bốn cửa tương đối thông thường và chiều cao gầm giống SUV.

Trong khi bản thân Toyota luôn kín tiếng về những hình ảnh này, các phương tiện truyền thông Nhật Bản dường như xác nhận rằng chúng là hàng thật. Chiếc xe mới, có thể lấy tên Crown Cross để phù hợp với một số mẫu crossover khác của Toyota, được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-K của công ty có thể được cấu hình với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh.

Liên quan: Hình ảnh bằng sáng chế Toyota bZ SDN Xem trước EV Sedan thể thao cho Trung Quốc. Bạn ghen à?

Của nhật bản Xe ô tô tốt nhất Crown cho biết có chiều dài 194,1 in (4.930 mm) và cao 60,6 in (1.540 mm), làm cho nó có chiều dài tương đương với một chiếc coupe Mercedes GLE, nhưng đặt đường mái của nó xa hơn khoảng 7,5 in (190 mm) so với những đám mây. Tiêu đề cũng tuyên bố các tùy chọn hệ thống truyền động của Crown bao gồm động cơ hybrid 2,5 lít bốn xi-lanh kết hợp với hộp CVT và một turbo 2,4 lít kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Nghe có vẻ giống như một sự lựa chọn giữa bánh mì kẹp thịt với khoai tây chiên và khoai tây chiên với một chiếc bánh mì kẹp thịt nhỏ hơn một chút, vì vậy có lẽ điều gì đó đã bị mất trong bản dịch.

Một báo cáo của Reuters vào tháng 4 tuyên bố rằng một chiếc Crown SUV sẽ có mặt tại Trung Quốc và Bắc Mỹ vào mùa hè năm 2023 trong vỏ bọc hybrid, với một phiên bản phái sinh EV được thiết lập vào năm 2024. Nhưng các thủ tục giấy tờ bị rò rỉ của đại lý Mỹ do Carscoops nhìn thấy cho thấy Toyota sẽ bắt đầu bán Crown ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2022.

2023 Toyota Crown 56

Cái tên Crown là một trong những thương hiệu tồn tại lâu nhất của Toyota, nhưng doanh số của mẫu xe sedan truyền thống đang sụt giảm tại thị trường quê nhà và huy hiệu này đã không còn xuất hiện ở Bắc Mỹ trong nhiều thập kỷ. Gần đây hơn, Toyota đã sử dụng thương hiệu Crown trên toàn bộ một loạt xe ô tô ở Trung Quốc, bao gồm cả một chiếc SUV Highlander được cải tiến.

thêm hình ảnh…

Related posts