2023 Genesis GV60 EV có giá khởi điểm chỉ dưới 60.000 đô la và cung cấp phạm vi lên tới 248 dặm

2023 Genesis GV60

Genesis GV60 2023 đã được bán ở Hoa Kỳ và giá khởi điểm là 58.890 đô la và phí đích 1.090 đô la với tổng số 59.980 đô la trước khi có ưu đãi.

Bắt đầu mọi thứ là GV60 Advanced AWD cấp nhập cảnh, được trang bị độc đáo với đèn LED chiếu sáng, tay nắm cửa chỉnh điện, bánh xe hợp kim 20 inch. Người mua cũng sẽ tìm thấy cần gạt nước mưa, thanh vịn trên mái và cửa nâng điện rảnh tay. Chúng được nối với nhau bằng một mái kính nhìn toàn cảnh và đèn vũng nước chiếu logo Genesis lên mặt đất.

Vì Genesis là một thương hiệu sang trọng, nên không có gì ngạc nhiên khi nội thất chiếm vị trí trung tâm. Sau khi ngồi vào ghế trước bọc da có sưởi và thông gió, người lái sẽ thấy mình đang nhìn vào vô lăng sưởi và cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch.

Nói về màn hình, chiếc crossover được trang bị màn hình hiển thị head up và hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch với định vị GPS cũng như khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Các tính năng công nghệ khác bao gồm bộ sạc điện thoại thông minh không dây và chìa khóa tiệm cận với tính năng đánh lửa bằng nút nhấn.

Cũng đọc: Genesis GV60 Electric Crossover đã ở đây và chúng tôi rất thích thú

Tuy nhiên, các tính năng thú vị nhất của GV60 là công nghệ nhận dạng khuôn mặt và hệ thống xác thực dấu vân tay. Chiếc xe cũ nhận ra chủ sở hữu khi họ đến gần, vì vậy cửa có thể tự động được mở khi họ đến phương tiện. Khi vào bên trong, hệ thống xác thực dấu vân tay cho phép họ khởi động GV60 mà không cần chìa khóa.

Đặt công nghệ sang một bên, chiếc crossover tự hào có hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, trang trí bằng nhôm, ánh sáng xung quanh và hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen. Các nhà thiết kế cũng lắp đặt bảng điều khiển bọc giả da, gương chiếu hậu tự động làm mờ với HomeLink, tấm che nắng phía sau và nắp thùng hàng.

Về mặt an toàn, có một loạt các hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, Kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Dừng & Đi, và Hỗ trợ tránh va chạm phía trước. Chúng được kết hợp với Hỗ trợ giữ làn đường, Hỗ trợ đi theo làn đường và Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù.

2023 Genesis GV60 20

Đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm vì mẫu xe này cũng có Màn hình quan sát điểm mù, Màn hình quan sát xung quanh và Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau. Các tính năng an toàn khác bao gồm Hỗ trợ chùm sáng cao, Hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh, Cảnh báo khoảng cách khi đỗ xe và Hỗ trợ tránh va chạm khi đỗ xe. Điểm nổi bật là Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa, Cảnh báo có người phía sau nâng cao, Hỗ trợ thoát hiểm an toàn và camera chiếu hậu với hướng dẫn động.

Năng lượng được cung cấp bởi gói pin 77,4 kWh cung cấp hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian hai động cơ. Loại thứ hai có động cơ điện 99 mã lực (74 kW / 101 PS) ở phía trước và một động cơ điện 215 mã lực (160 kW / 218 PS) ở phía sau. Thiết lập này mang lại cho chiếc crossover công suất tổng hợp 314 mã lực (234 kW / 318 PS) và phạm vi hoạt động 248 dặm (399 km).

GV60 Performance AWD Packs 483 HP, giá khởi điểm 67.890 USD

2023 Genesis GV60 1

Trong khi mô hình cấp nhập cảnh được trang bị độc đáo, thì GV60 Performance AWD là thứ đáng để sở hữu. Nó có giá khởi điểm 67.890 USD và có hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian được nâng cấp với động cơ điện phía trước và phía sau đều phát triển công suất 215 mã lực (160 kW / 218 PS). Điều này mang lại cho chiếc crossover công suất kết hợp là 429 mã lực (320 kW / 435 PS), mặc dù Chế độ Boost tạm thời tăng công suất lên 483 mã lực (360 kW / 490 PS). Thật không may, hiệu suất bổ sung đi kèm với một cái giá phải trả khi phạm vi giảm xuống 235 dặm (378 km).

Bám sát chủ đề hiệu suất, những nâng cấp còn vượt ra ngoài hệ thống truyền động khi chiếc crossover được trang bị hệ thống treo điều khiển điện tử, bộ vi sai hạn chế trượt điện tử và phanh trước monobloc. Nó cũng đáng chú ý là mô hình cưỡi trên bánh xe hợp kim 21 inch lớn hơn.

Nội thất thay đổi ở mức khiêm tốn, nhưng người mua sẽ tìm thấy các trang bị bổ sung bao gồm ghế bọc da Nappa, ghế sau có sưởi và ghế lái mát-xa “Ergo Motion”. Các điểm nổi bật khác bao gồm bàn đạp hợp kim, một tấm lót đầu bằng da lộn sợi nhỏ và Genesis Digital Key 2. Cái sau sử dụng công nghệ Ultra Wideband để tự động mở khóa xe khi thiết bị Apple iPhone, Apple Watch hoặc Samsung Galaxy tương thích của chủ sở hữu đến gần.

2023 Genesis GV60 26

Để giúp chủ sở hữu tận dụng tối đa EV của họ, Genesis đã hợp tác với Electrify America để cung cấp các phiên sạc miễn phí trong ba năm 30 phút kể từ ngày mua. Genesis cũng lưu ý rằng tất cả các mẫu 2023, bao gồm cả GV60, sẽ đi kèm với đăng ký Connected Care trọn đời. Nó cung cấp thông báo va chạm tự động, hỗ trợ bên đường nâng cao và hỗ trợ khẩn cấp.

Mặc dù GV60 đã được bán ở Hoa Kỳ, nhưng khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc mua một chiếc vì mẫu này ban đầu sẽ có sẵn tại “một số nhà bán lẻ chọn lọc của Genesis ở California, Connecticut, New Jersey và New York.” Đó là một chút ngớ ngẩn và những khách hàng sẽ được yêu cầu liên hệ với đại lý địa phương của họ về tình trạng còn hàng.

thêm hình ảnh…

Related posts