2023 Đèn LED Pixel tham số của Hyundai Ioniq 6 được gián điệp ẩn dưới lớp ngụy trang

2023 Hyundai Ioniq 6 7

Từ lâu, Hyundai đã hứa rằng hãng sẽ trình làng một chiếc sedan chạy điện kiểu dáng đẹp trong dòng xe Ioniq và dường như nó đang trên đà phát triển. Thử nghiệm gián điệp ở Bắc Scandinavia, chiếc xe điện sắp ra mắt của thương hiệu đang dần tiết lộ một số bí mật của nó.

Đốm hai kiểu bánh xe thể thao, một bộ la-zăng 5 chấu có thiết kế khí động học trông hơi kém ấn tượng bên cạnh bộ la-zăng đa chấu được tìm thấy trên Ioniq 5 hatchback.

Đèn pha và đèn hậu LED pixel tham số của mẫu xe mới cũng có vẻ như ẩn dưới lớp ngụy trang. Trớ trêu thay, trong các bức ảnh không có chúng, các ô vuông ánh sáng đa dạng nằm rải rác phía trước các phương tiện Ioniq khác, bao gồm cả Ioniq 5, lại có thể nhìn thấy rõ nhất.

Đọc thêm: Mọi thứ chúng ta biết về Hyundai Ioniq 6 2023 khi nó đi từ lời tiên tri đến sản xuất

2023 Hyundai Ioniq 6 3

Được xem trước bởi mẫu concept Hyundai Prophecy, Ioniq 6 sẽ có thiết kế đẹp mắt. Các tỷ lệ hợp lý cho thấy hiệu quả khí động học nhưng hình dạng tròn của thân xe phần nào gợi nhớ đến ngôn ngữ thiết kế của Mercedes-EQ.

Nó sẽ dựa trên nền tảng E-GMP của Hyundai Motor Group, giống như những chiếc xe điện khác của Kia và Genesis. Do đó, chúng tôi mong đợi công suất đầu ra sẽ khá giống với Ioniq 5. Biến thể một động cơ của chiếc xe đó tạo ra công suất đáng nể là 215 mã lực (218 PS / 160 kW). Trong khi đó, pin 77,4 kWh cung cấp cho nó phạm vi hoạt động lên đến 300 dặm (483 km).

Các tin đồn cho thấy Ioniq 6 cuối cùng có thể thay thế Hyundai Sonata, một khi nó đã được thành lập. Là một chiếc EV có kích thước như vậy, nó sẽ phải đối đầu với những thứ như Tesla Model 3 và Polestar 2.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2023. Sau đó, nó sẽ được tham gia bởi một chiếc xe gia đình bảy chỗ được gọi là Ioniq 7.

thêm hình ảnh…

Nguồn ảnh: CarPix và S.Baldauf / SB-Medien

Related posts