2022 Toyota Tundra Cam dự phòng có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu phía trước khi người lái xe ngược lại

2022 Toyota Tundra Cam du phong co the hien thi

Một ví dụ về mức độ phức tạp của công nghệ xe hơi đã xuất hiện ngày nay dưới hình thức thu hồi do Toyota khởi xướng. Công ty phải thu hồi 31.428 xe bán tải Tundra và Tundra Hybrid từ năm 2022MY do trục trặc trong camera dự phòng của họ có thể hiển thị cho người lái xe về phía trước thay vì nguồn cấp ngược.

Việc thu hồi ảnh hưởng đến các xe được trang bị hệ thống Panoramic View Monitor, hệ thống này phát các nguồn cấp camera từ khắp nơi trên xe tải trên màn hình thông tin giải trí. Giờ đây, một tính năng phổ biến trên các loại xe lớn, camera giúp người lái xe nhìn thấy chướng ngại vật gần xe của họ, đặc biệt hữu ích trong các tình huống địa hình.

Ở những khu vực đô thị hơn, hệ thống sử dụng thông tin từ ECU hỗ trợ đỗ xe để kích hoạt tín hiệu cho từng camera này, nếu cần. Giả sử, nếu người lái xe đang đến quá gần cột điện bên trái của họ, nguồn cấp dữ liệu từ camera gần nhất sẽ phát để giúp người lái xe tránh được.

Đọc thêm: Thời tiết lạnh có thể khiến máy ảnh dự phòng trong Toyota Tundra 2022 bị cắt bỏ

Khi nó chạy đúng cách, đó là một tính năng khá hữu ích. Tuy nhiên, do phần mềm ECU hỗ trợ đỗ xe được lập trình không chính xác, màn hình thông tin giải trí có thể phát nguồn cấp dữ liệu từ camera phía trước nếu một đối tượng đã vấp phải các cảm biến phía trước. Trong một số trường hợp lẻ tẻ, camera phía sau có thể không bật vào lần tới khi ô tô đi ngược chiều, đây là kích hoạt chính của camera đó để phát trên màn hình.

Nếu một Tundra bị chuyển thành ngược và nguồn cấp dữ liệu camera phía sau không phát trên màn hình, càng tốt, thì nó không tuân thủ các quy định liên bang yêu cầu tất cả các phương tiện phải có camera dự phòng.

Ví dụ về việc Toyota bị vấp ngã bởi bộ chân lạ mắt của chính mình ảnh hưởng đến những chiếc Tundra 2022 được sản xuất từ ​​ngày 3 tháng 11 năm 2021 đến ngày 12 tháng 7 năm 2022 và những chiếc Tundra lai 2022 được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Nhà sản xuất ô tô sẽ liên hệ với chủ sở hữu bằng thư hạng nhất bắt đầu từ ngày 27 tháng 7. Họ sẽ được yêu cầu gửi lại xe cho đại lý Toyota, nơi kỹ thuật viên sẽ lập trình lại ECU Hỗ trợ đỗ xe miễn phí cho khách hàng.

2022 Toyota Tundra 3

Related posts