2022 Toyota Glanza ra mắt tại Ấn Độ với tư cách là anh chị em của Suzuki Baleno với giá dưới 8.400 USD

2022 Toyota Glanza main

Toyota đã ra mắt thế hệ mới của Glanza supermini tại Ấn Độ, tiếp bước người anh em Suzuki Baleno. Mẫu xe này là phiên bản cập nhật mạnh mẽ của phiên bản tiền nhiệm với thân xe được thiết kế lại, nhiều công nghệ hơn bên trong cabin và các cập nhật cơ học bao gồm việc bổ sung hộp số tự động trong phạm vi mở rộng hiện cung cấp nhiều trang bị hơn.

Về mặt thiết kế, Toyota Glanza đã tạo ra sự khác biệt hơn so với Suzuki Baleno nhờ bộ cản mới phù hợp hơn với bản sắc thiết kế riêng của Toyota. Có một lưới tản nhiệt Toyota cổ điển, một hốc hút gió lớn hơn với phần mở rộng màu đen và các điểm nhấn mạ crôm xung quanh đèn sương mù. Phần còn lại của chiếc xe về cơ bản giống Suzuki, ngoại trừ phù hiệu và bộ la-zăng 16 inch. Các kích thước giống hệt nhau, Glanza có kích thước dài 3.990 mm (157 inch), rộng 1.745 mm (68,7 inch) và cao 1.500 mm (59 inch).

Xem thêm: VW Virtus Facelift ra mắt tại Ấn Độ với kiểu dáng cao cấp, hai tùy chọn động cơ

2022 Toyota Glanza 9

2022 Suzuki Baleno Facelift 5
Điểm khác biệt duy nhất giữa Suzuki Baleno (dưới) và Toyota Glanza (trên) là thiết kế cản trước, các phù hiệu và la-zăng.

Điều tương tự cũng áp dụng cho nội thất, trong đó, ở cấp độ trang trí hàng đầu, có bảng điều khiển được thiết kế lại với hai tông màu, màn hình hiển thị head-up, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch, camera 360 độ, điều khiển hành trình, điều hòa tự động – điều hòa, lỗ thông hơi AC và cổng USB cho hành khách phía sau, cộng với tối đa sáu túi khí. Ngoài ra còn có ứng dụng Toyota i-Connect cung cấp “45 tính năng cộng thêm” được quảng cáo bao gồm khả năng mở khóa xe bằng đồng hồ thông minh của bạn.

Toyota Glanza được cung cấp độc quyền với động cơ xăng K-Series Dual Jet 1,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 89 mã lực (66 kW / 90 PS) và mô-men xoắn 113 Nm (83,3 lb-ft). Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động AGS 5 cấp – giống như ở Baleno.

Toyota đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Glanza ở Ấn Độ với những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng Ba. Giá bắt đầu từ Rs. 639.000 (8.376 đô la) cho thông số cơ bản Glanza E và lên đến Rs. 969.000 (12.702 USD) cho chiếc Glanza V đắt nhất với hộp số tự động.

thêm hình ảnh…

Related posts