2022 Hyundai Elantra N Smokes 2022 Subaru WRX trong thử nghiệm U-Drag của Edmunds

WRX ELANTRA N 0


Hyundai Elantra N và Subaru WRX tạo nên một cuộc đọ sức tuyệt vời khi nói đến những chiếc sedan tập trung vào hiệu suất giá cả phải chăng. Edmunds đưa chúng vào một bài kiểm tra để xem các thông số kỹ thuật tương tự của chúng – loại bỏ bố cục FWD / AWD – xếp chồng lên nhau như thế nào trong cuộc sống thực. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, Hyundai đã thể hiện được uy thế của mình.

Nhìn vào các con số, động cơ tăng áp 2.0 lít của Elantra N mạnh hơn cả hai, sản sinh công suất lên tới 286 mã lực (213 kW / 290 PS) và mô-men xoắn 392 Nm (289 lb-ft). Để so sánh, động cơ 2,4 lít tăng áp của WRX có thể đi kèm với nhiều dung tích hơn nhưng đạt công suất 271 mã lực (202 kW / 275 PS) và mô-men xoắn 350 Nm (258 lb-ft) kém ấn tượng hơn một chút. Tuy nhiên, Subaru có lợi thế nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh đối xứng với tính năng điều khiển mô-men xoắn chủ động, mang lại lực kéo vượt trội so với hệ dẫn động cầu trước của Hyundai với bộ vi sai hạn chế trượt điện tử.

Đọc: 2022 Subaru WRX Vs. Hyundai Elantra N 2022 – So sánh chúng như thế nào?

2022 Hyundai Elantra N 82022 Subaru WRX 33

Bài kiểm tra cuộc đua U-Drag của Edmund bao gồm một cuộc đua kéo, một vòng quay đầu, và một liên kết thẳng khác trở lại vạch đích. Hệ thống dẫn động AWD giúp Subaru vượt lên dẫn trước ở chặng đầu tiên của cuộc đua đầu tiên, nhưng cuối cùng Hyundai đã đuổi kịp và vượt lên. Các tay đua chuyển sang cuộc đua thứ hai do Hyundai thống trị do đã khởi động rất thành công. Điều này không nghi ngờ gì rằng Hyundai là người chiến thắng rõ ràng trong bài kiểm tra, mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ giành chiến thắng trong một cuộc đua kéo truyền thống hoặc trong một trận chiến đường đua.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là cả hai người thử nghiệm, Reese Counts và Kurt Niebuhr, đều đồng ý rằng Hyundai Elantra N vượt trội về mọi mặt so với Subaru WRX. Họ ca ngợi khả năng lái của chiếc xe mang lại sự tín nhiệm cho bộ phận Hyundai N.Related posts